Chi hội hữu nghị Việt – Nga Astrakhan thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2022

46
Đại diện lãnh đạo cấp trên tặn hoa và quà lưu niệm tại Đại hội

Ngày 17/12, Chi hội hữu nghị Việt – Nga Astrakhan thành phố Hà Nội đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2022. Tới dự, có bà Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố, đại diện Hội hữu nghị Việt – Nga Hà Nội và 150 đại biểu là những người đã từng công tác và học tập tại Astrakhan.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2014-2018, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2022. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện với sự hưởng ứng đông đảo của các hội viên.

Bà Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Để động viên và khích lệ tinh thần của BCH Chi hội và các hội viên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt – Nga thành phố Hà Nội đã ra quyết định tặng Giấy khen cho Chi hội hữu nghị Việt – Nga Astrakhan thành phố Hà Nội. Bà Trần Thị Phương – Phó Chủ tịch Liên hiệp khẳng định, Chi hội hữu nghị Việt – Nga Astrakhan thành phố Hà Nội là một trong những Chi hội dẫn đầu của Hội hữu nghị Việt – Nga TP, thông qua các hoạt động của Chi hội nhằm quảng bá hình ảnh Thủ đô và ghi nhận những đóng góp đáng kể cho công tác đối ngoại nhân dân của Chi hội.

Ban Chấp hành khóa II ra mắt

Đại hội Chi hội hữu nghị Việt – Nga Astrakhan thành phố Hà Nội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2022 đã bầu Ban Chấp hành gồm 11 thành viên, ông Đỗ Mạnh Vũ, Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần CONSTREXIM số 1 (CONFITECH), ​Phó Chủ tịch thường trực Hội hữu nghị Việt – Nga thành phố Hà Nội được Đại hội tín nhiệm bầu tái nhiệm chức danh Chi hội trưởng.

                                                                  Thu Hiền