Chi hội hữu nghị Việt-Nga Trường phổ thông Đông Đô tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

6

Sáng 5/9, Chi hội hữu nghị Việt-Nga Trường phổ thông Đông Đô đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự có ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận Tây Hồ; ông Cao Võ, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Nga TP Hà Nội và đại diện Phòng Giáo dục, Phòng Tuyên giáo Quận Tây Hồ cùng các thày cô giáo và các em học sinh Trường phổ thông Đông Đô.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong hơn 26 năm qua, Trường phổ thông Đông Đô luôn chú trọng phát triển năng lực đội ngũ giáo viên không chỉ có tâm huyết, năng lực chuyên môn cao mà mỗi nhà giáo Đông Đô phải luôn nỗ lực tự đổi mới, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho học sinh. Nhân tố quan trọng nhất đảm bảo sự phát triển liên tục và bền vững của Nhà trường chính là mỗi giáo viên phải trở thành một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho các em học sinh.

Hiệu trưởng Nhà trường là TS. Võ Thế Quân, đồng thời là người sáng lập và lãnh đạo Nhà trường đã được Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn Giáo dục Hà Nội tặng Giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo đợt I năm 2018.

Thay mặt Hội hữu nghị Việt-Nga TP Hà Nội, Phó Chủ tịch Cao Võ đã tặng quà và chúc các thày cô giáo và các em học sinh Trường phổ thông Đông Đô một năm học mới với nhiều thành công./.

                                                                 Gia Hưng