Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố

82

Sáng ngày 13/5/2017, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Hà Nội đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Hà Nội đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Hà Nội – Việt Nam với nhân dân Thái Lan; tích cực tham gia các hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức. Ngoài ra, Hội cũng tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện với sự hưởng ứng đông đảo của các hội viên.

Ông Manopchai Vongphakdi – Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam nhấn mạnh: “Vai trò của Hội rất quan trọng, thúc đẩy giao lưu giữa Việt Nam và Thái Lan thông qua nhiều hoạt động được tổ chức. Tôi đánh giá cao sự đóng góp này của Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Hà Nội và hy vọng rằng Hội sẽ phát huy vai trò của mình là cầu nối hữu nghị giữa nhân dân hai nước”.

Để động viên và khích lệ tinh thần của BCH Hội và các hội viên trong nhiệm kỳ qua, ông Cấn Việt Anh – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích và những đóng góp cho công tác đối ngoại nhân dân của Hội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan TP Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ (2017 – 2022) gồm 21 thành viên; ông Nguyễn Hữu Hồng – Giám đốc Công ty CP Xe điện Hà Nội tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan TP Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

                                                                             Nguyễn Hiền