Dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ

70

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm, ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 11/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhổn – Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tổ chức Đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Tham gia lễ viếng có đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội; các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối; cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan Đảng ủy Khối; Hội Cựu chiến binh, chi đoàn cơ quan Đảng ủy Khối; Công đoàn viên chức thành phố và các đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn, trong đó có chi đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến bảo vệ quốc vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa thiết thực, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thanh niên Khối các cơ quan đối với thế hệ cha ông đã hy sinh vì nền hòa bình dân tộc, tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Ngọc Hoàng