Giải Quần vợt hữu nghị năm 2017

74

Ngày 27/5, tại Trung tâm Thông tin Thể thao Tây Hồ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức “Giải Quần vợt hữu nghị năm 2017”.

Tham dự Lễ khai mạc giải đấu, có đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Trung tâm Thông tin Thể thao Tây Hồ; các vị Đại sứ và đông đảo cán bộ đến từ các đại sứ quán các nước và tổ chức quốc tế tại Việt Nam: Bulgaria, Israel, Lào, Indonesia, Mozambique, Nga, Pakistan, Pháp,  Singapore, Venezuela, Văn phòng JICA Việt Nam cùng các cán bộ ngành Thể thao và Đối ngoại nhân dân của Thành phố.

Chung cuộc, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân xuất sắc. Giải toàn đoàn lần lượt thuộc về các đơn vị: Sở Văn hóa Thể thao HN, ĐSQ Pháp và ĐSQ Bulgaria tại Việt Nam.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được đầy đủ mục tiêu đề ra, tạo cơ hội tốt cho các cán bộ ngoại giao nước ngoài đang công tác tại Hà Nội gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ ngành văn hóa, thể thao và cán bộ ngành đối ngoại nhân dân của Thủ đô, qua đó tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.

Hương Kim