Hội hữu nghị Việt – Hàn TP Hà Nội triển khai công tác năm 2018

1156

Ngày 27/1/2018, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai công tác năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Quận ủy Tây Hồ, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội cùng toàn thể các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội.

Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác năm 2017, phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Chấp hành Hội và thông qua kế hoạch tổ chức hoạt động trong năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Quận ủy Tây Hồ, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc TP. Hà Nội cho biết, trong năm qua, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Hà Nội cũng như góp phần tuyên truyền mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống, sự ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước.

Tại Hội nghị, bà Trần Thị Phương – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Hà Nội biểu dương và đánh giá cao những hoạt động và thành tích mà Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời hi vọng trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực, đóng góp cho sự phát triển tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc và trong các lĩnh vực văn hóa, kinh tế, xã hội….

Để khởi động cho các hoạt động trong năm 2018, Chi hội hữu nghị Việt – Hàn Công ty MMG đã tổ chức cuộc tọa đàm “Công cụ ứng dụng công nghệ cao phục vụ giáo dục, đào tạo theo hướng kết nối vạn vật trên internet” với sự tham gia rất tích cực của các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận Tây Hồ. Buổi tọa đàm đã được đánh giá cao về chất lượng nội dung.

Năm 2018, sẽ là một năm triển vọng của Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội khi có rất nhiều hoạt động đang được triển khai từng bước. Mong rằng từ ý tưởng đến thực tiễn sẽ rất gần để Hội có một bước ngoặt trong năm mới.

Nguyễn Hiền