Hội hữu nghị Việt – Séc thành phố Hà Nội và Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị và làm công tác từ thiện tại Nghệ An

5

Từ ngày 09-11/6, Hội hữu nghị Việt – Séc thành phố Hà Nội và Nghệ An tổ chức Đoàn giao lưu hữu nghị và làm công tác từ thiện tại trường PTTH Đô Lương 4 tại tỉnh Nghệ An. Đoàn do GS.TSKH Bành Tiến Long Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn.

Tham gia đoàn có ông Cấn Việt Anh, Phó Chủ tịch TT Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội cùng các đ/c trong Thường trực Hội và các chi hội. Tiếp và giao lưu với Đoàn có ông Đoàn Đại Nam, Phó Chủ tịch TT Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An; ông Nguyễn Trọng Thung, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt- Séc tỉnh Nghệ An cùng các đ/c trong Ban chấp hành Hội.

Phát biểu tại buổi giao lưu,ông Nguyễn Trọng Thung nhấn mạnh, đây sẽ là một hoạt động thường niên của Hội hữu nghị Việt –Séc tỉnh Nghệ An và Hà Nội, là cơ hội tốt để gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa 02 Hội.

Thay mặt đoàn, GS.TSKH Bành Tiến Long đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội và Nghệ An đã giúp đỡ Hội hữu nghị Việt-Séc Hà Nội và Nghệ An tổ chức thành công chương trình và sự đón tiếp nồng hậu trong chuyến đi ý nghĩa này.

Phúc Thịnh