Liên hoan ca múa nhạc lần thứ XIII của Hiệp hội UNESCO TP

91

Tối 30/9, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Hiệp hội UNESCO Thành phố đã tổ chức Liên hoan ca múa nhạc lần thứ XIII chào mừng 61 năm Tiếp quản Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014). Đến dự Liên hoan có bà Trần Thị Phương, Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội; ông Dương Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội UNESCO Hà Nội (Hiệp hội) cùng đại diện Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam và đông đảo thành viên các câu lạc bộ trực thuộc Hiệp hội.

Phát biểu khai mạc, ông Dương Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội bày tỏ sự cảm ơn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, đã luôn ủng hộ mọi hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua. Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội, có ý nghĩa đặc biệt đối với các hội viên.

Đại diện lãnh đạo Liên hiệp hữu nghị Hà Nội và Hiệp hội đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan. Với gần 20 tiết mục ngợi ca tình yêu quê hương đất nước – con người Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh… của các tập thể, cá nhân đến từ các Câu lạc bộ thành viên Hiệp hội đã mang đến cho nhân dân Thủ đô Hà Nội một đêm Liên hoan ca múa nhạc hấp dẫn và sôi động.

Thu Hiền