Tiếp đoàn Hội hữu nghị và Hợp tác Văn hóa Ấn Độ

30

Chiều ngày 12/7, tại trụ sở Liên hiệp, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ gồm 10 thành viên, do ông Padhihari Bijay Kumar, Tổng Thư ký Hội làm Trưởng đoàn nhân dịp sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 8 đến 13/7/2017.

Tại buổi tiếp Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp Cấn Việt Anh đã giới thiệu đôi nét về hoạt động của Liên hiệp và Hội hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ thành phố Hà Nội, đồng thời vui mừng nhận thấy quan hệ giữa hai nước đang phát triển hết sức tốt đẹp, mở rộng trên nhiều lĩnh vực.

Trong phát biểu đáp từ, ông P. B.Kumar, Trưởng đoàn chân thành cảm ơn lãnh đạo Liên hiệp đã dành thời gian tiếp đoàn và bày tỏ mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác với Liên hiệp cũng như Hội hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ thành phố Hà Nội trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu hữu nghị nhằm tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa hai tổ chức và nhân dân hai nước. Đoàn cũng hy vọng sẽ được đón tiếp đại biểu của Thủ đô tham dự Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam-Ấn Độ lần thứ 9 sẽ được tổ chức tại một số thành phố của Ấn Độ vào tháng 9 tới đây. Sau buổi tiếp,  lãnh đạo Liên hiệp và Hội hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ thành phố Hà Nội đã mời cơm thân đoàn. Ngày 13/7, đoàn đã lên đường về nước kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Hương Giang