Tiếp tổ chức phi chính phủ Allianz Mission của Đức

25

Chiều ngày 26/4/2018, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) đã tổ chức buổi làm việc với tổ chức phi chính phủ Allianz Mission (AM) của Đức.

Tại buổi tiếp, ông Cấn Việt Anh, Phó Chủ tịch thường trực HAUFO đã trao đổi với ông Thomas Schech – Giám Đốc điều hành của AM về kế hoạch của dự án và mong muốn HAUFO sẽ trở thành cầu nối gắn kết giữa AM với đối tượng được nhận tài trợ trong các dự án của tổ chức AM trong thời gian tới.

Với vai trò là đơn vị vận động tài trợ tuyên truyền về cuộc sống gia đình, HAUFO là cơ quan mà AM muốn kết nối để đẩy mạnh mối quan hệ đối tác đã được thiết lập trong dự án tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Sau khi thống nhất cùng hợp tác trong dự án này, hai bên đã có chuyến khảo sát thực tế tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Tại đây bà Nguyễn Lan Hương, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Phúc Xá cũng đã bày tỏ sự vui mừng và mong muốn dự án được triển khai thành công.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân phường Phúc Xá, bà Nguyễn Lan Hương đã gửi lời cảm ơn tới HAUFO và AM đã dành sự quan tâm tới phường và cam kết cùng phối hợp để thực hiện dự án đạt hiệu quả cao nhất. Sau dự án này lãnh đạo phường Phúc Xá mong sẽ được tài trợ thêm về nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhằm nâng cao hơn nữa cuộc sống người dân nơi đây.

                                                                       Hưng Nguyễn