TP Hà Nội khen thưởng đội tuyển Bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam

33
Lãnh đạo TP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển Bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam

Chiều 30/1, UBND TP Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và khen thưởng Ban Huấn luyện, đội tuyển Bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam và Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Doãn Toản, Phó Chủ tịch UBND TP và đại diện các sở, ngành Thành phố.

Tại buổi gặp mặt, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam Park Hang Seo bày tỏ lòng cảm ơn bởi sự tiếp đón của lãnh đạo TP Hà Nội và người dân Thủ đô. Huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ: “Chúng tôi rất tiếc vì chỉ đạt Huy chương Bạc ở giải U23 Châu Á lần này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không thể đạt được kết quả này nếu không có sự cổ vũ, sự động viên và tình yêu thương của tất cả mọi người dân Việt Nam”. Chính bởi tình yêu thương đó mà ông Park Hang Seo cùng các cầu thủ của mình càng cảm nhận rõ trách nhiệm ngày càng lớn hơn để làm sao đáp ứng được sự kỳ vọng vào bóng đá của người dân cả nước. Đồng thời, ông Park Hang Seo cam kết sẽ đào tạo, dẫn dắt các cầu thủ trẻ nỗ lực hết sức để không phụ lòng mong đợi, tình cảm của mọi người.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung khen thưởng Ban huấn luyện

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch UBND TP  Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc mừng nồng hậu nhất đối với lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ban Huấn luyện, các cầu thủ thuộc CLB bóng đá T&T và Viettel trên địa bàn TP Hà Nội. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bày tỏ trân trọng sự cống hiến hết mình của tập thể U23 Việt Nam và Ban Huấn luyện dành cho các trận thi đấu. Đồng thời cũng khẳng định: Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội đã đóng góp một phần quan trọng làm nên chiến thắng chung của U23 Việt Nam tại Giải bóng đá U23 Châu Á, đem lại niềm tin cho người dân về nền bóng đá nước nhà.

Nhằm ghi nhận và kịp thời động viên tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Giải bóng đá U23 Châu Á năm 2018, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 550/QĐ-UBND ngày 30/1/2018 về khen thưởng thành tích đột xuất và thưởng tiền cho Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội, vận động viên của Hà Nội tham gia giải theo quy định. Theo đó, mỗi thành viên của Ban Huấn luyện và các thành viên còn lại của đội tuyển được tặng thưởng 20 triệu đồng/người; mỗi tuyển thủ thuộc 2 Câu lạc bộ Bóng đá T&T và Viettel thi đấu tại giải lần này được tặng thưởng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, theo quy chế của HĐND TP thông qua, đối với các cầu thủ tham gia thể thao đạt thành tích chung, ngoài việc tặng Bằng khen thì Thành phố còn thưởng 17,5 triệu đồng.

Các vận động viên vinh dự nhận khen thưởng của TP Hà Nội

   Nguồn HNP